Danh Mục

mài dao dã ngoại 2 mặt siêu tốc ceramic mài dao sứ mài dao đa năng mài dao vạn năng Gerber

  • Mã sản phẩm: 201403180008
  • Tình trạng: Liên hệ
  • 50.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 45.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 43.500 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 41.500 ĐMài dao dã ngoại 2 mặt siêu tốc ceramic mài dao sứ mài dao đa năng mài dao vạn năng Gerber.

Cho dù bạn sử dụng dao Mtech hoặc Gerber Bear hay Karbar với những loại thép giàu carbon hay loại thép được trộn với kim cương để sinh tồn trong môi trường tự nhiên thì việc lưỡi dao bị cùn đi là việc không tránh khỏi. Vi trên thực tế, dao, rìu và xẻng phượt đều là những công cụ sắc bén thường được sử dụng để chặt, cắt, cưa, thái, đào, xúc với lực khá mạnh, rất dễ xảy ra việc va chạm mạnh với những vật cứng như đá sỏi trong môi trường tự nhiên.

Đương nhiên, những phượt thủ giàu kinh nghiệm có thể tìm được loại đá phù hợp để mài dao hoặc mang theo đá mài dao nhưng điều này khá mất thời gian cũng như không thể ngay lập tức giúp lưỡi dao của bạn trở nên sắc bén.

Với tiêu chí trọng lượng cực nhẹ, thời gian làm sắc lưỡi dao nhanh nhất có thể chỉ bằng vài động tác đưa qua đưa lại đơn giản, đá mài dao Gerber đã ra đời.

Mài dao có cấu tạo bằng chất liệu ABS, bên trong tích hợp hai rãnh mài dao, mỗi rãnh mài dao có hai đá mài siêu nhỏ được làm bằng chất liệu siêu gốm có độ cứng rất cao.

Một rãnh có lưỡi đá thẳng sử dụng để tái tạo lưỡi dao theo kiểu gọt thép giống như động tác của người thợ rèn dùng đục để gọt đẽo lưỡi dao, rãnh còn lại có lưỡi mài hình trụ xoắn để mài chuốt lưỡi dao sắc. Căn cứ vào độ cùn của dao cũng như tình trạng sứt mẻ mà ta sử dụng lưỡi mài phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng dao sinh tồn ngoài môi trường tự nhiên.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: mài dao dã ngoại 2 mặt siêu tốc, mài dao ceramic, mài dao sứ, mài dao đa năng, mài dao vạn năng, mài rìu, mài xẻng, mài kiếm, mài mã tấu, mài phóng lợn, mài quắm, mài gươm, mài giáo, mài lưỡi lê, mài dao găm, mài dao phát quang, mài balisong, mài dao