hướng dẫn tạo nick và đăng ký tham gia thi đấu bắn slingshot giải đấu CSCC tournament Trung Quốc

China CSCC slingshot champion tournament cup là giải du đấu diễn ra hàng tháng tại Trung Quốc. Cái hay của giải đấu này là không diễn ra cố định tại một địa điểm mà diễn ra khắp các thành phố trên khắp các tỉnh thành và được lên chương trình trước 6 tháng trên website chính thức của CSCC (CSCC là viết tắt của chữ cái tiếng Anh Chinese Slingshot Club Champions League), tạm dịch là Giải tranh cup vô địch của liên hiệp các câu lạc bộ súng cao su Trung Quốc. Cho tới nay, số hội viên đăng ký trên trang đã đạt xấp xỉ 170.000 người. Cho tới ngày hôm nay, số người đăng ký thi đấu giải CSCC diễn ra tại Thượng Hải đã đạt con số gần 600 vận động viên mà trong đó có rất nhiều các cao thủ hang đầu của Trung Quốc mà có thể chúng ta đã nghe nói đến bằng những biệt hiệu như GZK, cô bé bay kính (chị Hổ), Đặng Phi Hổ (anh Hổ) cùng rất rất nhiều các ngôi sao mới nổi khác. Giải Thượng Hải CSCC lần này được hang thun Precise tài trợ, nghe thì có vẻ phải đầu tư vào giải nhiều nhưng thực chất với số lượng vận động viên tham dự đông như vậy, mỗi vận động viên nộp lệ phí 200 tệ thì ban tổ chức cũng đã có đủ kinh phí cho giải mà không cần tài trợ.

 Tuy rằng giải quy tụ được rất nhiều vận động viên và có giải thưởng lớn nhưng cho tới thời điểm trước thềm giải Thượng Hải CSCC diễn ra thì giải đấu vẫn chỉ dừng lại ở quy mô là giải đấu trong nước và chỉ có các vận động viên Trung Quốc tham dự do việc đăng ký tham gia giải đấu diễn ra trên mạng online nhưng website không hỗ trợ cho người nước ngoài sử dụng hộ chiếu để đăng ký. Thông qua thảo luận với admin Vietnam Slingshot Team là Khoivtv và Quanle cũng như xin ý kiến của chủ tịch câu lạc bộ Hanoi Slingshot Team là anh Văn Thương Nguyễn cùng với sự tham vấn của Người Gỗ cùng một số anh em khác, được sự ủy quyền của anh em mình đã liên hệ với ban tổ chức giải đấu CSCC yêu cầu cho phép người nước ngoài đăng ký tham dự cũng như chỉnh sửa lại phần đăng ký của website để các vận động viên nước ngoài có thể tự tạo nick và đăng ký tham gia.

 Sau đây mình xin hướng dẫn chi tiết cách thức tạo account trên CSCC và cách đăng ký thi đấu online:

Bước 1: truy cập vào website CSCC thông qua đường link http://zhcscc.com

Bước 2:  

kick vào phần đăng ký như trên hình chụp để vào giao diện khai điền thông tin:

Bước 3: Khai điền thông tin:

Khai đầy đủ và chính xác thông tin, nếu sai sẽ không thể đăng ký được

Bước 4: upload thông tin bao gồm ảnh chụp mặt hộ chiếu như hướng dẫn trên trang, ảnh avantar kích thước 300 x 300 cps dung lượng không vượt quá 300 kb. Chú ý: website chỉ chấp nhận ảnh đại diện có kích cỡ đúng 300 * 300. Ảnh hộ chiếu phải chụp chính xác và rõ nét để người kiểm duyệt trên trang web so sánh đối chiếu xác nhận thông tin.

Bước 5: ấn vào nút kích hoạt gửi link xác nhận đến hòm thư như hình dưới:

Sau khi nhấn vào đường link kích hoạt tài khoản xong trên website sẽ hiện ra thông báo kích hoạt thành công như thế này:

Bước 6: Sau khi quản trị website xác nhận hộ chiếu và ảnh đại diện cộng với hệ thống xác nhận kích hoạt qua link email xong thì trên website sẽ hiển thị như thế này:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký hội viên qua 6 bước trên, tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành các bước để đăng ký tham dự thi đấu.

Bước 7: quay trở lại giao diện trang chủ và kick vào đây để đăng ký:

Bước 8: Trên giao diện trang web sẽ có rất nhiều hình đại diện cho các giải đấu khác nhau, tham dự giải nào thì bạn sẽ kick vào ảnh đó, sau đó tích vào ô đồng ý và xác nhận như hình bên dưới

Bước 9: giao diện sẽ chuyển sang phần thanh toán, bạn có thể thanh toán qua công cụ wechat hoặc qua alipay, nếu ai chưa có thì phải đăng ký hoặc nhờ người thanh toán, vấn đề này mình cũng có thể giúp các bạn bằng cách các bạn chụp ảnh màn hình ở giai đoạn này sau đó gửi cho mình, chuyển tiền vnd vào tài khoản cho mình số tiền 700k và mình sẽ giúp bạn hoàn tất việc thanh toán. Nếu các bạn không tham dự thi đấu thì cũng có thể đi xem, các giải đấu này không bán vé nên rất thuận tiện cho người xem.

Chúc các bạn thành công!

Trần Tuấn

 

 

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay