Danh Mục

bộ chống trộm xe máy chống cắt dây khởi động từ xa 2 khiển Honda

  • Mã sản phẩm: 201504090027
  • Tình trạng: 1
  • 250.000 Đ


  • 10 sản phẩm trở lên : 225.000 Đ
  • 50 sản phẩm trở lên : 218.000 Đ
  • 100 sản phẩm trở lên : 208.000 Đ
bộ chống trộm xe máy chống cắt dây khởi động từ xa 2 khiển Honda

điện áp ước định của thiết bị: 12 V phù hợp hầu hết các loại xe máy, xe motor honda trên thị trường

tần số thu phát của thiết bị: 315 Mhz

âm thanh báo động của thiết bị 125 db

phạm vi điều khiển của thiết bị trong bán kính 100 m, thiết bị hoạt động bình thường ở nhiệt độ từ - 15 độ C đến 60 độ C
Đặc điểm của thiết bị:
* thiết bị chống trộm sử dụng chip mật mã 100 triệu số ( 100 triệu chiếc xe lắp thiết bị mới có 1 xe trùng mật mã nên rất an toàn)> Mã số được ghi cố định trong chip và không thể thay đổi được
miêu tả cách thức hoạt động và hướng dẫn sử dụng thiết bị chống trộm Honda:
NÚT HÌNH KHÓA:
1.bấm nút hình khóa, thiết bị sẽ kêu tít một tiếng, 3 giây sau thiết bị sẽ hoạt động ở trạng thái chống trộm. Lần đầu có người chạm vào xe, thiết bị sẽ kêu báo động trong 5 giây. Trong 15 giây tiếp theo nếu xe tiếp tục có người chạm vào thiết bị sẽ tự động tăng volume báo động và tự động khóa điện đánh lửa khiến cho kẻ trộm có dùng vam mở khóa cũng không thể khởi động được máy.

2. Báo động khẩn: khi thiết bị đang trong trạng thái chống trộm, nếu bị dùng vam mở khóa điện cưỡng bức thiết bị sẽ rơi vào trạng thái báo động khẩn, volume báo động tăng hết cỡ đồng thời thiết bị tự khóa điện vào phần đánh lửa của xe khiến cho kẻ trộm không thể khởi động được máy.

3. Khi báo động, thiết bị sẽ vừa hụ còi vừa nháy đèn để báo động cả bằng âm thanh và ánh sáng

NÚT MỞ KHÓA:
1. Khi bấm nút mở khóa, thiết bị chống trộm sẽ kêu hai tiếng tít, thiết bị sẽ ở trạng thái bình thường, sẵn sàng nổ máy
2. Nếu trong lúc xe đang chạy người sử dụng bấm vào nút mở khóa thì thiết bị lập tức ngắt điện xe làm cho xe chết máy ngay lập tức. Đây là chức năng chống cướp xe đang nổ máy rất an toàn cho người sử dụng.

NÚT TÌM XE, NÚT BÁO ĐỘNG HÌNH CHUÔNG:
1. Nút tìm xe hình chuông có nhiệm vụ phát tín hiệu đèn và còi khi chủ nhân không tìm được xe giữa bãi xe rộng.
2. Ngoài ra, nút này còn có nhiệm vụ điều chỉnh độ nhạy cảm ứng chống trộm của xe.Khi thiết bị đang trong trạng thái không khóa, nếu giữ nút chuông 2.5 giây cho tới khi thiết bị phát tiếng kêu mới buông tay ta đã vào phần setup lại độ nhạy cảm ứng của thiết bị. Thiết bị có 4 cấp độ nhạy, tương ứng với cấp độ nào thiết bị sẽ kêu lên từ 1 đến 4 lần để người sử dụng biết. Cấp độ 4 là cấp độ nhạy cao nhất, khi có gió thổi qua cũng có thể làm cho thiết bị kêu, thông thường ta để chế độ mặc định của thiết bị.

NÚT KHỞI ĐỘNG:
Nút khởi động xe từ xa hay còn gọi là nút đề xe từ xa. Nút này sử dụng để người sử dụng khởi động xe trước cho nóng máy trước khi đi xe, ký hiệu của nút khởi động là hình chữ Z ký hiệu của tia lửa điện, khi muốn khởi động, người sử dụng bấm vào nút này giữ nguyên cho tới khi xe nổ máy thì buông tay.

Trả lời trước những câu hỏi về thiết bị với người sử dụng thiết bị:

1.Thiết bị này có dễ lắp không? Mua về không lắp được thì sao?
Trả lời: hiện nay các loại xe gắn máy, xe motor khi xuất xưởng đã có đầu giắc chờ để lắp thiết bị chống trộm (xe nam thông thường đầu giắc chờ nằm dưới yên xe, các loại xe ga và xe nữ nằm ở mặt nạ trước của xe). Vì vậy, khi mua thiết bị về chỉ cần tìm đầu chờ của xe để cắm vào (đương nhiên phải chú ý đừng cắm lộn ngược) là có thể sử dụng :-). Còi báo động và thiết bị chống trộm đều có băng dính 2 mặt đi kèm nên chỉ cần cắm giắc và chọn vị trí thích hợp để gắn lên. Chú ý gắn vào những góc kín không bị nước vào để băng dính 2 mặt không bị hỏng khi gặp nước. Đương nhiên các bạn cũng có thể tìm mua băng dính 2 mặt 3M chuyên dán nội thất xe ô tô để gắn gia cố thiết bị. Loại băng dính này có thể giữ chắc thiết bị ngay cả khi bị dính nước. Còi xe có thể lắp theo chiều nằm ngang so với mặt đường hoặc nằm úp mặt xuống đường, tuyệt đối không lắp ngửa lên trời vì khi rửa xe hoặc trời mưa còi báo động sẽ kêu bé đi hoặc bị hỏng do nước vào.

2. Ở những xe không có đầu chờ để gắn thiết bị thì có phải cắt dây điện để đấu trực tiếp hay không?
Trả lời: ở những xe loại này ta bắt buộc phải cắt dây để đấu, khi đấu dây chú ý chỉ tỉa dây của thiết bị chống trộm, sau đó dùng mũi nhọn tỉa đầu dây điện của xe ra khỏi giắc nhựa, sau đó xoắn thủ công thật chặt dây điện của thiết bị vào dây điện của xe máy rồi cắm trở lại vào giắc nhựa, như vậy dây điện xe vẫn nguyên vẹn mà không bị cắt hoặc dán băng dính như thợ lang băm vẫn làm. Cách làm này phải xem sơ đồ lắp đặt thiết bị để đấu dây.

Pin đi kèm thiết bị có thể sử dụng bao lâu?
Trả lời: pin đi cùng thiết bị là loại pin 9V thường không phải pin sạc. Trong điều kiện bình thường thiết bị sẽ sử dụng điện ở bình ắc quy, khi bị trộm cắt đường điện ắc quy thiết bị mới sử dụng tới nguồn điện dự phòng này nên thời gian sử dụng rất dài. Các bạn cũng có thể tìm mua pin 9 v sạc điện có bán tại để lắp vào thiết bị để hoạt động tốt trong vòng vài năm không phải thay pin.

Thiết bị chống trộm này có thể sử dụng cho những loại xe nào?
Trả lời: tuy mỗi xe có một sơ đồ điện khác nhau nhưng đa số đều theo một công thức chung, người hiểu về điện xe có thể đấu cho tất cả các loại xe máy có điện áp 12V mà không gặp khó khăn trở ngại gì. Chú ý: điều khiển phụ của thiết bị không thể đề nổ được máy xe, nếu muốn đề nổ xe thì phải đấu lại dây điện.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt